Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội quảng trị mới nhất 2023

Thứ năm, 16/11/2023 - 23:07

Camera phạt nguội Quảng Trị được lắp đặt tại những tuyến đường nào là vấn đề nhiều anh em lái xe quan tâm. Bởi biết được các điểm lắp camera phạt nguội ở Quảng Trị sẽ giúp tài xế nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Từ đó vừa tránh mất tiền phạt, vừa đảm bảo an toàn. Cùng OneCars xem ngay các điểm lắp camera phạt nguội ở Quảng Bình cũng như lưu ý để tránh bị phạt oan nhé! 

mục lục Mục lục

mục lục

Vị trí các điểm camera phạt nguội Quảng Trị

Quảng Trị triển khai lắp đặt camera phạt nguội từ đầu tháng 6/2021. Chỉ trong vòng 2 tháng, tỉnh đã đầu tư được hệ thống camera chất lượng để đưa vào phạt nguội. Anh em tài xế nếu thường xuyên di chuyển trên địa bàn tỉnh cần biết được các điểm camera phạt nguội Quảng Trị để lái xe an toàn và tránh mắc lỗi.

Các camera được lắp đặt hỗ trợ xử lý vi phạm sẽ bao gồm: camera nhận dạng biển số, thiết bị đo tốc độ, camera quan sát tín hiệu giao thông. Dưới đây là tổng hợp các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị cập nhật mới nhất 2023

 • Km 721 + 500 tuyến đường Quốc lộ 1.
 • Km 717 + 255 tuyến đường Quốc lộ 1.
 • Km 733+030 tuyến đường di tích Đôi bờ Hiền Lương.
 • Km 738+500 tuyến đường tránh di tích Đôi bờ Hiền Lương.
 • Km 730+810  trên tuyến Quốc lộ 1 cũ.
 • Km 765+200 khu vực thị trấn Ái Tử, Triệu Phong.
 • Km 772+400 khu vực Hải Phú, Hải Lăng.
 • Km 787 khu vực Hải Sơn, Hải Lăng.
 • Km 735+700 tuyến đường di tích Đôi bờ Hiền Lương - khu vực ngã tư Vĩnh Sơn.
 • Km 733+030 trên đường Quốc lộ 1 cũ đi di tích Đôi bờ Hiền Lương.
 • Km 754+020 trên đường Quốc lộ 1 thuộc khu vực Ngã Tư Sòng.
 • Km771+300 khu vực Nam Cầu Trắng, thị xã Quảng Trị.
 • Km772+800 giám sát khu vực đèn tín hiệu ngã ba phía Nam đường tránh thị xã Quảng Trị - Hải Thượng - Quốc lộ 1.
 • Km775 khu vực Hải Phú, Hải Lăng.
 • Km771+300 khu vực Nam Cầu Trắng, thị xã Quảng Trị.
 • Km788+300 khu vực Ngã ba Mỹ Chánh.
 • Km 760+760 giám sát Ngã tư Quốc Lộ 1 - Thuận Châu- Điện Biên Phủ.
 • Km 766+800 khu vực Ngã tư Quốc Lộ 1 - phía Bắc đường tránh thị xã Quảng Trị.
 • Km 788+100 khu vực đèn tín hiệu tại Hải Sơn, Hải Lăng - Quốc Lộ 1.

Những lưu ý cho bác tài khi đi qua các điểm camera phạt nguội Quảng Trị

Mỗi lỗi phạt nguội sẽ có 1 mức phí cần đóng khác nhau theo quy định của pháp luật. Có những lỗi chỉ vài trăm ngàn, cũng có lỗi lên đến hơn 10 triệu. Do đó, bác tài cần lưu ý khi đi qua các điểm camera phạt nguội Quảng Trị để hạn chế mắc lỗi nhất có thể.

Lưu ý khi đi qua các điểm camera phạt nguội Quảng Trị
Lưu ý khi đi qua các điểm camera phạt nguội Quảng Trị

Sau đây là những lưu ý giúp bác tài tránh xa vi phạm giao thông khi di chuyển qua các điểm phạt nguội cũng như lái xe trên mọi cung đường:

 • Ứng dụng công nghệ khi lái xe: camera hành trình, màn hình LED ô tô, ứng dụng trong điện thoại là những sản phẩm công nghệ tân tiến giúp bác tài lái xe an toàn. Khi gần đến các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị, đoạn đường đông dân cư, điểm kiểm tra tốc độ,... các sản phẩm công nghệ sẽ nhắc nhở, cảnh báo để bác tài tập trung lái xe và tránh vi phạm.
 • Luôn tuân thủ luật giao thông: trước khi có bằng lái xe, các bác tài đã phải học kĩ luật giao thông để tránh vi phạm khi lái xe trên đường. Tuy nhiên, điều luật thường được bổ sung thêm và nếu bác tài không cập nhật thì rất dễ vi phạm. Do đó, bác tài phải luôn nắm vững luật giao thông, kể cả những điều luật mới nhất và tuân thủ theo để tránh bị phạt khi đi qua các điểm camera phạt nguội.

Lưu ý: hiện nay, có nhiều tài xế thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật để trốn phạt nguội. Ví dụ như che biển số xe, lắp biển số giả hay làm xước biển số. Anh em tuyệt đối không được làm theo những cách này để trốn phạt nguội vì đây là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt nặng nếu cơ quan công an phát hiện ra. 

Các lỗi vi phạm phổ biến và quy trình xử lý phạt nguội ở Quảng Trị

Sau khi đã biết các điểm lắp camera phạt nguội Quảng Trị, nhiều anh em muốn tìm hiểu về các lỗi phạt nguội thường gặp, quy trình xử lý phạt nguội cũng như cách tra cứu vi phạm online. Để giải đáp được những vấn đề trên, anh em theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Các lỗi vi phạm phạt nguội phổ biến ở Quảng Trị

Do tâm lý lơ là, chủ quan mà bác tài rất dễ mắc phải những lỗi nhỏ khi đi qua điểm phạt nguội. Tuy là lỗi nhỏ nhưng bác tài vẫn sẽ bị phạt tiền và đôi khi còn gây tai nạn giao thông ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. 

Các lỗi vi phạm thường gặp với ô tô
Các lỗi vi phạm thường gặp với ô tô

Dưới đây là những lỗi vi phạm phạt nguội phổ biến nhất ở Quảng Trị cũng như mức đóng phạt theo quy định của nhà nước. 

 • Lỗi lái xe ô tô quá tốc độ: phạt tiền từ 800.000 đồng - 12.000.000 đồng và giữ giấy phép lái xe từ 1 - 4 tháng.
 • Lỗi chuyển làn không có tín hiệu: phạt tiền từ 400.000 đồng - 1.000.000 đồng.
 • Lỗi vượt đèn đỏ: phạt tiền từ 4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng và giữ giấy phép lái xe 1 - 4 tháng.
 • Lái xe ô tô lấn làn: phạt tiền từ 3.000.000 đồng - 12.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 1 - 4 tháng.
 • Lái xe ngược chiều: phạt tiền từ 3.000.000 đồng - 12.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 - 4 tháng.
 • Đi ô tô ngược chiều, đi lùi trên cao tốc: phạt tiền từ 16.000.000 đồng - 18.000.000 đồng và giữ giấy phép lái xe 5 - 7 tháng. 

Quy trình xử lý vi phạm

Mọi trường hợp vi phạm giao thông qua camera phạt nguội Quảng Trị đều được xử lý theo Thông tư 51/2022/TT-BGTVT, Thông tư 65/2020/TT-BCA và Thông tư 15/2022/TT-BCA. Vì thế, nếu đơn vị xử lý không làm theo quy trình rất có thể đó là đối tượng lừa đảo không đáng tin cậy. Đây cũng là lý do mà bác tài nên biết rõ về quy trình xử lý phạt nguội. 

Quy trình xử lý phạt nguội ở Quảng Trị
Quy trình xử lý phạt nguội ở Quảng Trị

Nhìn chung, quy trình sẽ gồm có 5 bước sau:

 • Bước 1: Phát hiện các trường hợp vi phạm giao thông qua hình ảnh được ghi lại trên camera các điểm phạt nguội ở Quảng Trị. 
 • Bước 2: Tìm hiểu thông tin về trường hợp vi phạm. Bao gồm: biển số xe, chủ đăng ký xe, lỗi vi phạm, thời gian vi phạm, đối tượng có cư trú ở địa bàn phát hiện vi phạm hay không. Nếu người vi phạm không thuộc nơi cư trú thì chuyển thông tin về UBND nơi cư trú của người vi phạm.
 • Bước 3: Trụ sở công an ở điểm phạt nguội hoặc UBND có trách nhiệm gửi thông báo phạt nguội tới người vi phạm, yêu cầu họ tới ngay trụ sở công an hoặc UBND hợp tác giải quyết.
 • Bước 4: Tiến hành xử phạt trong vòng 10 ngày kể từ khi gửi thông báo. Người vi phạm tới trụ sở công an hoặc UBND để phối hợp làm biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định xử phạt. Sau đó người vi phạm tiến hành đóng tiền phạt nguội theo quyết định.
 • Bước 5: Cập nhật kết quả xử lý vi phạm cho các bên liên quan và hệ thống thông tin của Cục Công An. Kết thúc hồ sơ xử lý vi phạm phạt nguội.

Cách tra cứu phạt nguội tại Quảng Trị

Hiện nay, nhiều người có xu hướng đóng tiền phạt nguội online và không cần phải tới trực tiếp trụ sở công an. Lợi dụng hình thức đóng phạt này, nhiều đối tượng giả danh là đơn vị xử lý phạt nguội để yêu cầu chuyển khoản trước sau đó chiếm đoạt số tiền đó. Vì vậy, bác tài cần biết cách tra cứu phạt nguội chính xác để tránh bị lừa đảo. 

Ngoài ra, nếu không nộp phạt nguội thì phương tiện sẽ không thể tiến hành đăng kiểm theo đúng định kỳ. Vì vậy để có thể đăng kiểm xe các bác tài nên chủ động tra cứu phạt nguội online và nộp phạt theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link tra cứu phạt nguội tại website của Cục Cảnh sát Giao thông: https://www.csgt.vn/. Lưu ý các bác tài không nên tra các trang khác để tránh bị lừa đảo.
 • Bước 2: Chọn phương tiện ô tô và nhập biển số xe.
 • Bước 3: Click tra cứu và xem kết quả hiện trên màn hình. Nếu vi phạm sẽ hiện lên thông báo vi phạm.

Kết luận

Vi phạm luật giao thông qua các điểm phạt nguội là lỗi dễ gặp phải khi lái xe trên các cung đường. Hy vọng qua những thông tin OneCars giới thiệu ở trên, bác tài sẽ biết được các điểm camera phạt nguội Quảng Trị và lái xe cẩn thận hơn khi đi qua những vị trí này. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé