Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Thứ hai, 13/11/2023 - 11:24

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

mục lục Mục lục

mục lục

Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công An về lắp đặt camera giám sát anh ninh, trật tự an toàn giao thông trọng điểm. Nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã được bố trí hệ thống camera giám sát. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên hỗ trợ địa bàn tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, xử lý hành vi vi phạm giao thông.. Hơn nữa, camera giám sát còn phục vụ công tác phân luồng, giám sát các phương tiện tại địa phương.

Các tuyến đường được lắp đặt camera phạt nguội tại Hưng Yên
Các tuyến đường được lắp đặt camera phạt nguội tại Hưng Yên

Dưới đây là các điểm lắp camera phạt nguội tại tỉnh Hưng Yên đã được tổng hợp thông tin chi tiết:

 • Tuyến đường QL 38B
 • Tuyến đường QL 39
 • Tuyến đường QL5 địa phận xã Mỹ Hào
 • Trụ sở công an tỉnh Hưng Yên
 • Trụ sở công an TP Hưng Yên
 • Ngã tư đường Điện Biên giao Phạm Ngũ Lão
 • Ngã tư đường Điện Biên giao Nguyễn Thiện Thuật
 • Vòng xuyến chùa Chuông
 • Tuyến đường Tô Hiệu
 • UBND tỉnh Hưng Yên
 • Quảng trường Nguyễn Văn Linh
 • Kho bạc tỉnh Hưng Yên
 • Ngã tư đường Chu Mạnh Trinh giao Nguyễn Văn Linh
 • Ngân hàng nhà nước chi nhánh Hưng Yên
 • Ngã tư đường Nguyễn Văn Linh giao Hải Thượng Lãn Ông
 • Ngã tư Chợ Gạo
 • Đường Trung Nghĩa
 • Trại tạm giam Hưng Yên
 • Ngã tư đường Phạm Bạch Hổ giao Bệnh viện Hưng Hà
 • Ngã tư đường Phạm Bạch Hổ giao Khách sạn Thái Bình
 • Ngã tư đường Phạm Bạch Hổ giao cầu Yên Lệnh

Danh sách trên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật thêm. Có thể thấy những điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên đều là những tuyến giao thông có lượng phương tiện tham gia đông đúc. Do đó, việc lắp đặt các điểm phạt nguội ở Hưng Yên sẽ hỗ trợ cảnh sát giao thông có thêm thông tin để tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn giao thông. 

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên được phân bố gồm 07 điểm cùng 04 camera giám sát bắn tốc độ các phương tiện tham gia giao thông. Bên cạnh đó, còn có 10 camera giám sát vi phạm tín hiệu đèn giao thông và 08 camera nhận diện biển số xe.

Làm sao để tránh vi phạm khi qua các điểm điểm phạt nguội ở Hưng Yên? 

Một vài lưu ý để tránh các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên
Một vài lưu ý để tránh các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên

Phạt nguội cũng là một nỗi ám ảnh của các tài xế ngoài việc vi phạm luật giao thông bị phạt ngay khi gặp lỗi. Vậy bạn nên làm gì để tránh bị phạt nguội khi tham gia giao thông? Hãy cùng OneCars tìm hiểu một vài mẹo nhỏ của các tài xế có kinh nghiệm.

 • Trang bị thêm tính năng an toàn chủ động cho xe: Hiện nay một số dòng xe vẫn chưa được trang bị sẵn tính năng này, bạn cần mua thêm gói an toàn chủ động cho xe. Trong đó tính năng Cruise Control hỗ trợ lái xe tránh được tình trạng vô ý tăng tốc. Tính năng Speed Limit dùng ở các tuyến đường đông đúc. Tính năng cuối cùng là Adaptive Cruise Control là sự kết hợp của 2 tính năng trên. 
 • Lắp phần mềm cảnh báo tốc độ: Ngày nay, phần mềm cảnh báo này được cảnh báo bằng hệ thống âm thanh và hình ảnh. Thông báo sẽ hiển thị trước khi có biển báo hiệu trước tối thiểu là 150m. Khi đang lưu thông trên các tuyến đường các bác tài có thể kịp thời điều chỉnh tốc độ phù hợp để không vi phạm luật giao thông. Ngoài ra các phần mềm còn có thể hỗ trợ tìm đường khi không có 4G hoặc wifi.
 • Tuân thủ luật an toàn giao thông: Để giảm nguy cơ phạt nguội, bạn nên tuân thủ các hiệu lệnh đèn, tốc độ, làn đường và các biển báo giao thông,.. Đây là cách tối ưu nhất để tránh các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mà các lái xe nên tuân thủ.
 • Sử dụng camera hành trình khi lái xe: Hiện nay có rất nhiều mẫu cam hành trình trên thị trường với nhiều tính năng. Ngoài ghi hình ra, các dòng camera mới này còn có chức năng cảnh báo tốc độ, cảnh báo biển báo giao thông. Còn có dòng camera có tính năng luôn hiển thị tốc độ, và nhắc nhở khi bạn vượt quá tốc độ cho phép. 

Bác tài lưu ý các lỗi hay vi phạm và quy trình xử lý vi phạm ở Hưng Yên

​Nắm rõ các lỗi vi phạm và quy trình nộp phạt khi vi phạm lỗi phạt nguội
​Nắm rõ các lỗi vi phạm và quy trình nộp phạt khi vi phạm lỗi phạt nguội

Phạt nguội là hình thức xử phạt các hành vi phạm luật giao thông được ghi lại bởi hệ thống camera. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên nằm tại các trục, các tuyến đường trọng điểm, đường cao tốc. 

Lỗi phạt nguội này sẽ không nộp phạt ngay mà thông tin vi phạm gồm lỗi và xe vi phạm sẽ được truyền về trung tâm xử lý. Chủ phương tiện sau đó sẽ được mời đến trung tâm để giải quyết. Vậy nên bạn hãy nắm rõ các lỗi phổ biến và các mức phạt để chấp hành nghiêm túc và đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Các lỗi vi phạm phổ biến và mức phạt

Để có thể hiểu biết tốt hơn về các lỗi hay vi phạm khi bị phạt nguội, bạn có thể tham khảo các mức phạt phổ biến dưới đây: 

Vi Phạm

Mức Phạt

Mức Phạt Bổ Sung

Lỗi đi quá tốc độ quy định

Phạt tiền từ 800 đến 12 triệu đồng.

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 - 4 tháng

Lỗi phương tiện chuyển làn nhưng không bật đèn tín hiệu

Phạt tiền từ 800 ngàn - 1 triệu đồng.

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 3 tháng

Lỗi vượt đèn đỏ, đèn vàng.

Phạt tiền từ 4 - 12 triệu đồng

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 đến 4 tháng

Lỗi phương tiện đi sai phần đường hoặc làn đường.

Phạt tiền từ 3 - 12 triệu đồng

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 3 tháng

Lỗi đè vạch liền

Phạt tiền từ 300 ngàn - 400 nghìn đồng

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng nếu gây tai nạn

Lỗi đi ngược chiều

Phạt tiền từ 3 đến 18 triệu đồng.

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 7 tháng

Quy trình xử lý vi phạm

​Quy trình xử lý phạt nguội ở Hưng Yên
​Quy trình xử lý phạt nguội ở Hưng Yên

Hiện nay, chỉ cần có hình ảnh trích xuất từ camera phạt nguội, bạn cũng đã vi phạm giao thông. Dưới đây là quy trình xử lý phạt nguội theo đúng quy định, thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình.

 • Bước 1: Thông qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên các phương tiện, cũng như thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, hình ảnh của phương tiện di chuyển vi phạm giao thông đã được ghi lại.
 • Bước 2: Bộ phận xử lý sẽ lưu lại thông tin về phương tiện vi phạm theo thời gian vi phạm, biển số xe, lỗi vi phạm, tuyến đường vi phạm,... Sau đó hình ảnh vi phạm sẽ được in ấn và kèm theo phiếu xác nhận kết quả vi phạm, chuyển đến lực lượng Cảnh sát Giao thông.
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra thông tin phạt nguội và kèm theo phiếu xác nhận kết quả. Cảnh sát Giao thông sẽ thông báo đến cá nhân hoặc tổ chức về hành vi vi phạm, sẽ yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền để làm việc. Ngoài ra, cá nhân cũng có thể tự tra cứu phạt nguội để chủ động hơn trong quá trình nộp phạt và được đăng kiểm xe.
 • Bước 4: Cá nhân hoặc tổ chức hợp tác cùng cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vi phạm. Đồng thời, cơ quan có thẩm quyền lập biên bản và đưa ra quyết định xử phạt. 
 • Bước 5: Trụ sở công an tiến hành xử lý hành vi vi phạm. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm nộp phạt theo quyết định xử phạt. Cơ quan công an cập nhật kết quả lên hệ thống Cục Công An và kết thúc hồ sơ.

Lưu ý cho các bác tài khi tự tra cứu phạt nguội online cần tránh các website hoặc các ứng dụng tra cứu không phải của chính phủ. Các bên thứ 3 như vậy tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như bị lộ thông tin cá nhân, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,... Để tốt nhất, bác tài nên tra cứu tại website của Cục Cảnh sát Giao thông thông qua đường link sau: https://www.csgt.vn/. Việc lựa chọn đúng địa chỉ tra cứu rất quan trọng, không chỉ giúp cung cấp thông tin một cách chuẩn xác mà còn đề phòng các rủi ro lừa đảo và "mất tiền oan" cho chủ phương tiện.

Kết luận

Tất cả những thông tin được OneCars chia sẻ trong bài viết này nhằm giúp các bạn nắm rõ về các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên. Hy vọng với thông tin trên bạn sẽ lái xe an toàn và không mắc phải những sai lầm không đáng có khi tham gia giao thông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023
Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023

Apps 10-11-2023

Sau khi triển khai lắp đặt camera phạt nguội, Bắc Giang phát hiện và xử lý được rất nhiều trường hợp vi phạm luật khi tham gia giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang được tăng cường vào đầu năm 2023 để kiểm soát nghiêm ngặt tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường trọng điểm. Anh em lái ô tô nên nhớ kỹ các điểm phạt nguội được OneCars giới thiệu sau để tránh mắc lỗi khi đi qua.