Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Thứ sáu, 17/11/2023 - 11:55

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

mục lục Mục lục

mục lục

Vị trí các điểm gắn camera phạt nguội Bình ở Phước

Khi có Nghị quyết 02-NQ/TU và Kết luận 95-KL/TU được ban hành. Công An tỉnh cùng Công An giao giao thông đã bắt tay phối hợp, để thực hiện triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông theo đúng như kế hoạch và công bố UBND Bình Phước đề ra.

Sau khi đưa vào triển khai, các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước đã ghi hình và hỗ trợ xử phạt nhiều vi phạm giao thông. Vì vậy để giúp cho các bác tài xế chủ động hơn khi đi qua, chúng tôi sẽ tổng hợp vị trí các cung đường có camera phạt nguội tại tỉnh Bình Phước.

Vị trí các điểm gắn camera phạt nguội Bình ở Phước
Vị trí các điểm gắn camera phạt nguội Bình ở Phước

Dưới đây sẽ là địa điểm, danh sách các điểm gắn camera phạt nguội Bình ở Phước:

 • 22 camera cho 16 điểm ở thành phố Đồng Xoài.
 • 6 camera cho 3 điểm ở thị xã Bình Lòng
 • 9 camera cho 9 điểm ở Phước Long
 • 6 camera cho 4 điểm ở Đồng Phú
 • 8 camera cho 5 điểm ở Chơn Thành
 • 4 camera cho 4 điểm ở Bù Đăng
 • 4 camera cho 2 điểm ở Hớn Quản.
 • 2 camera cho 2 điểm ở Lộc Ninh
 • 1 camera cho 1 điểm ở Phú Riềng

Tổng cộng đã có 62 camera được lặp tại 46 địa bàn trên khắp các tỉnh Bình Phước. Danh sách camera phạt nguội Bình Phước trên vẫn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật khi có thông tin về các điểm lắp đặt mới.

Những lưu ý cho bác tài khi đi qua các điểm camera phạt nguội bình phước

Khi đi qua các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước các bác cần nắm vững các luật lệ giao thông đường bộ, chú ý các biển chỉ dẫn cũng như đèn tín hiệu giao thông để tránh bị phạt. Và sau đây là những lưu ý mà các bác cần chú trọng

Thứ nhất, luôn tuân thủ luật lệ giao thông đường bộ khi đi qua các điểm camera phạt nguội, ví dụ như không vượt đèn đỏ, không lấn làn đường, không vượt quá tốc độ cho phép…

Thứ hai, sau khi có danh sách camera phạt nguội Bình Phước mà chúng tôi đã tổng hợp phía trên, các bác phải cẩn thận chú ý quan sát xung quanh khi đi qua các vị trí này.Hãy chú ý nhìn đường phía để biết được các biển báo cấm, vật cản, vạch kẻ đường. Hoặc các bác cũng có thể lắp những chiếc camera 360, camera hành trình có công nghệ cao để nó cảnh báo khi gặp những thứ đó.

Ứng dụng các thiết bị cảnh báo phạt nguội
Ứng dụng các thiết bị cảnh báo phạt nguội

Thứ ba, trên xe hãy lắp những bộ cảm biến đo tốc độ hay màn hình HUD(loại màn hình hiển thị được trên kính), để khi lái xe các bác có thể nhìn thấy tốc độ hoặc nghe thấy nhắc nhở cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ giới hạn cho phép.

Lưu ý nhỏ: Dù đoạn đường có hay không có camera phạt nguội hãy chú ý tập trung lái xe và đã lái xe là không uống rượu bia.

Các lỗi vi phạm phổ biến và quy trình xử lý phạt nguội Bình Phước

Các lỗi vi phạm phạt nguội phổ biến ở bình phước

Từ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, hàng nghìn trường hợp lái xe đã bị phạt và dưới đây sẽ là các lỗi vi phạm phổ biến nhất

Lỗi vi phạm

Mức Phạt Tiền

Mức Phạt Bổ Sung

Lỗi đi quá tốc độ quy định.

Phạt tiền từ 800 đến 12 triệu đồng.

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 - 4 tháng

Lỗi phương tiện chuyển làn, nhưng không bật đèn tín hiệu.

Phạt tiền từ 800 ngàn - 1 triệu đồng.

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 3 tháng

Lỗi vượt đèn đỏ, đèn vàng.

Phạt tiền từ 4 - 12 triệu đồng

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 đến 4 tháng

Lỗi phương tiện đi sai phần đường hoặc làn đường.

Phạt tiền từ 3 - 12 triệu đồng

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 4 tháng

Lỗi đè vạch liền, không chấp hành vạch kẻ đường.

Phạt tiền từ 300 ngàn - 400 nghìn đồng

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng nếu gây tai nạn

Lỗi đi ngược chiều.

Phạt tiền từ 3 đến 18 triệu đồng.

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 7 tháng

Quy trình xử phạt

Quy trình xử lý phạt nguội
Quy trình xử lý phạt nguội

Phạt nguội là hình thức xử phạt dành cho những người đã vi phạm luật giao thông và đã bị camera giám sát ghi lại. Tuy chưa nhận được hình thức xử phạt ngay, nhưng qua các bằng chứng tại các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, các lỗi vi phạm sẽ được xử lý theo quy định của nhà nước. Quy trình xử phạt diễn ra như sau:

 • Bước 1: Thông qua các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, hình ảnh xe vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, lấn làn, tốc độ quá mức… sẽ được ghi lại.
 • Bước 2: Sau khi đã có các bằng chứng vi phạm, cảnh sát giao thông sẽ lưu lại để phân tích cũng như đánh giá lỗi vi phạm.
 • Bước 3: Căn cứ vào các bằng chứng từ camera phạt nguội của cảnh sát giao thông, công an thành phố sẽ tìm và lập hồ sơ vi phạm, cũng như in thông báo phạt nguội để gửi đến chủ xe. Hoặc cá nhân/chủ phương tiện có thể tự tra cứu phạt nguội thông qua website của Cục Đăng kiểm Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông.
 • Bước 5: Người vi phạm sẽ có trách nhiệm đến cơ quan được chỉ định, để điều tra và tiến hành làm việc về vấn đề vi phạm luật giao thông. Sau khi hợp tác điều tra với người vi phạm, công an  lập biên bản trước đó cùng với cơ quan có thẩm quyền ra quyết định xử phạt, yêu cầu người vi phạm ký tên vào biên bản cũng như thực hiện các yêu cầu có trong đó.
 • Bước 6: Sau khi giải quyết vi phạm, công an sẽ thông báo kết quả xử lý tới trụ sở công an, đồng thời, cập nhật kết quả lên trang hệ thống thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông.

Cách tra cứu phạt nguội

Bạn có thể tra cứu phạt nguội tại website của Cục Cảnh sát giao thông hoặc website Cục Đăng kiểm Việt Nam. Để tra cứu phạt nguội tại website này, các bác tài thực hiện theo 3 bước: 

 • Bước 1: Tài xế tìm trang web cục Đăng kiểm Việt Nam ở địa chỉ www.vr.org.vn. Tiếp theo, ở bên phải màn hình, nhấn Phương tiện xe cơ giới cho chủ phương tiện nằm trong phần Tra cứu dữ liệu.
 • Bước 2: Nhập thông tin của bạn để thực hiện việc tra cứu.
 • Bước 3: Ở phía dưới cùng, màn hình sẽ hiển thị thông báo cơ quan chức năng liên quan tới phương tiện. Nếu phương tiện của bạn phị phạt nguội sẽ hiện lên ở phần thông tin này.

Kết luận 

Sau khi đọc bài viết trên của OneCars, chắc toàn lưu ý khi lái xe, cũng như các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước đã được các bạn nắm rõ. Hãy đọc thật nhiều bài viết hơn với One Cars để có thật nhiều kinh nghiệm cũng như mẹo hay khi lái xe nhé! Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn cùng gia đình và người thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023
Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023

Apps 10-11-2023

Sau khi triển khai lắp đặt camera phạt nguội, Bắc Giang phát hiện và xử lý được rất nhiều trường hợp vi phạm luật khi tham gia giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang được tăng cường vào đầu năm 2023 để kiểm soát nghiêm ngặt tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường trọng điểm. Anh em lái ô tô nên nhớ kỹ các điểm phạt nguội được OneCars giới thiệu sau để tránh mắc lỗi khi đi qua.