Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Thứ tư, 15/11/2023 - 14:55

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Vị trí các điểm camera phạt nguội ở Thái Bình

Thái Bình là một địa phận chú trọng phát triển trong nước, vì vậy các tuyến đường ở đây được đầu tư và xây dựng ngày một khang trang. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên nhiều cung đường, nhằm thắt chặt công tác kiểm soát và xử lý vi phạm. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình là những khu vực đông đúc xe cộ qua lại, hoặc các tuyến đường hay xảy ra tai nạn giao thông.

Vị trí của các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình
Vị trí của các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình

Mức phạt nguội đi với người lái xe vi phạm giao thông không hề nhỏ, do đó các bác tài cần phải phải nắm rõ vị trí các tuyến đường có lắp đặt hệ thống camera phạt nguội. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các điểm phạt nguội ở Thái Bình:

 • Trần Thái Tôn – Lý Bôn.
 • Gia Lễ, giao QL10 với QL39.
 • Đoạn giao Thiên Trường Plaza, Hoàng Văn Thái và đường tránh S2.
 • Đoạn giao giữa Phúc Khánh, Hùng Vương, Quang Trung và Trần Thái Tông.
 • Đoạn đường Tân Bình giao quốc lộ 10 và đường tỉnh 454 (đường 223 cũ).
 • Ngã tư An Tập, giao với Quang Trung, Lý Bôn và Hai Bà Trưng.
 • Cầu Hiệp
 • Cầu Nghìn
 • Cầu Tân Đệ
 • Cầu Thái Hà
 • Cầu Triều Dương
 • Chân cầu Thái Bình
 • Chân cầu Bo
 • Quảng trường Nguyễn Đức Cảnh
 • Ngã tư đường Hai Bà Trưng với Lý Thường Kiệt

Danh sách các điểm phạt nguội trên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin gửi tới các bác tài nhanh nhất cơ thể!

Những lưu ý cho bác tài khi đi qua các điểm camera phạt nguội ở Thái Bình

Để không vi phạm lỗi giao thông khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình, anh em lái xe đừng quên lưu ý một số vấn đề như sau:

Sử dụng ứng dụng chỉ đường tiện ích

Thời đại công nghệ số phát triển, các ứng dụng hướng dẫn đường được phát triển. Chỉ cần tải về điện thoại và sử dụng, nó sẽ giúp bác tài di chuyển một cách thuận tiện. Có nhiều ứng dụng thông tin còn cảnh báo chính xác về biển báo giao thông có trên đoạn đường sắp đi qua, những đoạn đường quy định tốc độ lái xe và nhắc nhở chúng ta nếu không may đang đi quá tốc độ cho phép. Nhờ những ứng dụng này mà bác tài có thể nhanh chóng phát hiện và chú ý lái xe theo quy định.

​Sử dụng ứng dụng chỉ đường tiện ích khi qua các điểm phạt nguội ở Thái Bình
​Sử dụng ứng dụng chỉ đường tiện ích khi qua các điểm phạt nguội ở Thái Bình

Sử dụng camera hành trình

Hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình hiện đại, nó không chỉ ghi lại chặng đường đi của xe ô tô mà còn có khả năng cảnh báo và nhắc nhở. Camera chỉ ra tốc độ dựa theo thông tin của tọa độ đường, chỉ dẫn khi có biển báo giao thông hoặc vào trong khu vực đông dân cư. Ngoài ra, camera hành trình còn có khả năng cảnh báo về các các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình để các bác tài lái xe an toàn qua điểm đó.

Lắp màn hình Android thông minh

Có một số màn hình Android được trang bị thêm tính năng cảnh báo và nhắc nhở người lái xe nếu chạy quá tốc độ cho phép. Nó cảnh báo chính xác bằng âm thanh và hình ảnh được ghi từ xa, cách khoảng 150m so với biển báo, vì vậy mà tài xế có thể điều chỉnh tốc độ trước khi đến các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình.

​Lắp màn hình Android thông minh khi qua các điểm phạt nguội ở Thái Bình
​Lắp màn hình Android thông minh khi qua các điểm phạt nguội ở Thái Bình

Tuân thủ nghiêm luật giao thông

Phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất để anh em không vi phạm tại các điểm phạt nguội ở Thái Bình chính là tuân thủ quy tắc giao thông. Khi thấy các biển báo, vạch kẻ đường và tín hiệu giao thông, bác tài cần phải nghiêm chỉnh chấp hành. Việc làm này vừa tránh tình trạng rủi ro vì bị phạt nguội vừa duy trì an toàn cho người lái ô tô tham gia giao thông.

Thận trọng khi qua các đường giao lớn

Đường giao (nút giao) chính là địa điểm có lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc. Chính vì thế đây thường là điểm trang bị nhiều camera giám sát giao thông. Để tránh trình trạng bị phạt nguội, các bác tài phải điều khiển xe đúng luật, chú ý nhường cho các loại xe ưu tiên, quan sát và xi nhan đầy đủ trước khi rẽ.

Các lỗi vi phạm phổ biến và quy trình xử lý phạt nguội ở Thái Bình

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Thái Bình liên tục bổ sung thêm hệ thống camera giám sát phạt nguội. Nếu muốn không mắc phải lỗi, các bác tài nên lưu ý một số trường hợp vi phạm thường xảy ra. Để từ đó chủ động tránh khỏi những sai lầm không đáng có khi đi qua những điểm phạt nguội ở Thái Bình.

Các lỗi vi phạm phạt nguội phổ biến ở Thái Bình

Các lỗi phạt nguội phổ biến ở Thái Bình
Các lỗi phạt nguội phổ biến ở Thái Bình

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lỗi vi phạm phổ biến khi đi qua các điểm phạt nguội cần phải tránh, đó là:

Lỗi vi phạm vị chạy quá tốc độ cho phép: Đây là một trong những lỗi cực kỳ phổ biến mà các bác tài thường hay vi phạm khi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình. Tùy vào tốc độ vượt nhiều hay ít, các bác tài sẽ nộp phạt và tước bằng lái xe. Cụ thể:

 • Nếu vượt quá 05 - 10 km/h, người vi phạm phải nộp phạt từ 800.000 - 1.000.000 đồng.
 • Nếu vượt quá từ 10 - 20 km/h, người vi phạm phải nộp phạt 4.000.000 - 6.000.000 đồng, đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 1 đến 3 tháng.
 • Nếu vượt quá từ 20 - 35 km/h, người vi phạm phải nộp phạt 6.000.000 đến 8.000.000 đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 2 đến 4 tháng.
 • Nếu vượt quá trên 35 km/h, người vi phạm phải nộp phạt 10.000.000 - 12.000.000 đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 2 đến 4 tháng.

Lỗi vi phạm vì chạy vượt đèn đỏ: người vi phạm phải nộp phạt 4.000.000 - 6.000.000 đồng, đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 1 đến 3 tháng.

Lỗi vi phạm vì chạy đi ngược chiều: người vi phạm phải nộp phạt 4.000.000 đến 6.000.000 đồng, đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 2 đến 4 tháng.

Lỗi vi phạm vì chạy sai làn: người vi phạm phải nộp phạt 4.000.000 đến 6.000.000 đồng, đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 2 đến 4 tháng.

Lỗi vi phạm vì chuyển hướng mà không ra tín hiệu trước: người vi phạm phải nộp phạt 800.000 - 1.000.000 đồng. Nếu trên cao tốc, người vi phạm phải nộp phạt 3.000.000 đến 5.000.000 đồng, đồng thời mất quyền sử dụng giấy phép lái xe khoảng 1 đến 3 tháng.

Quy trình xử lý vi phạm 

Quy trình xử lý vi phạm vi phạt nguội tại Thái Bình
Quy trình xử lý vi phạm vi phạt nguội tại Thái Bình

Phạt nguội là biện pháp xử lý sau khi công khai kiểm soát trên hệ thống camera giám sát đối với các phương tiện vi phạm giao thông. Hình thức này bắt buộc người vi phạm phải đến trực tiếp cơ quan có thẩm quyền để làm việc. Quy trình nộp phạt nguội cụ thể như sau:

 • Bước 1: Những thông tin về lỗi vi phạm giao thông được ghi lại từ các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình của được chuyển đến Trung tâm Giám sát Camera của Công an Thành phố Thái Bình.
 • Bước 2: Tại đây, đội Cảnh sát Giao thông sẽ xác minh lỗi vi phạm dựa trên hình ảnh ghi lại từ camera, sau đó tra cứu thông tin chủ đăng ký xe từ biển số. Dựa theo lỗi vi phạm, CSGT sẽ ra quyết định xử phạt bằng cách gửi biên bản thông báo phạt nguội đến người vi phạm. Ngoaifra, chủ phương tiện cũng có thể tự tra cứu phạt nguội để chủ động nộp phạt trước khi đăng kiểm xe.
 • Bước 3: Khi đến làm việc theo yêu cầu của Cơ quan công an, người vi phạm có thể xem lại các bằng chứng cho thấy phương tiện tham gia giao thông của mình mắc lỗi. Tiếp đến, công ban ra quyết định xử phạt hành chính đối với người vi phạm và yêu cầu nộp phạt hành chính.

Cách tra cứu phạt nguội tại Thái Bình

​Cách tra cứu phạt nguội nhanh tại Thái Bình
​Cách tra cứu phạt nguội nhanh tại Thái Bình

Để có thể tra cứu phạt nguội ở Thái Bình, anh em chỉ cần truy cập vào trang thông tin chính thức của Cục cảnh sát giao thông, cách thức như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Cục Cảnh sát Giao thông và chọn mục "Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh". Đường link website: https://www.csgt.vn/
 • Bước 2: Các bạn nhập thông tin để hệ thống sàng lọc kết quả, bao gồm như biển kiểm soát, loại phương tiện, mã bảo mật. Cuối cùng nhấn "Tra cứu".
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ tự động hiển thị các kết quả tra cứu được, nếu không có kết quả nào, tức là bạn không bị vi phạm.

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên đây, OneCars đã chia sẻ cho bạn thông tin cụ thể về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến hình thức nộp phạt nguội. Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên, bạn sẽ tránh được các lỗi vi phạm không đáng có khi đi qua các điểm lắp đặt camera này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023
Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023

Apps 10-11-2023

Sau khi triển khai lắp đặt camera phạt nguội, Bắc Giang phát hiện và xử lý được rất nhiều trường hợp vi phạm luật khi tham gia giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang được tăng cường vào đầu năm 2023 để kiểm soát nghiêm ngặt tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường trọng điểm. Anh em lái ô tô nên nhớ kỹ các điểm phạt nguội được OneCars giới thiệu sau để tránh mắc lỗi khi đi qua.