Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Thứ hai, 06/11/2023 - 11:12

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

mục lục Mục lục

mục lục

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa cập nhật mới nhất 

Thanh Hóa là một trong số các tỉnh triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát để tiến hành xử phạt các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông. Hiện tại, trên các tuyến đường đô thị, quốc lộ, lộ trọng điểm quanh thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn, thị xã Nghi Sơn, thị xã Bỉm Sơn… đều có các điểm lắp camera phạt nguội.

Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa
Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa

Để việc lưu thông diễn ra an toàn và hạn chế trường hợp bị phạt nguội, người lái xe cần phải nắm rõ vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa. Dưới đây One Cars xin chia sẻ với các bác tài 9 điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà chúng tôi tổng hợp theo cập nhất mới nhất, cụ thể:

 • Tuyến đại lộ Lê Lợi thuộc thành phố Thanh Hóa.
 • Tuyến đường Phan Chu Trinh, thuộc thành phố Thanh Hóa.
 • Tuyến đường Lê Hoàn, thuộc thành phố Thanh Hóa.
 • Tuyến đường Nguyễn Trãi, thuộc thành phố Thanh Hóa.
 • Tuyến đường ngã ba Bà Triệu - Nguyễn Chí Thanh - ngã ba Voi, thành phố Thanh Hóa.
 • Ngã ba chợ Kho, thuộc xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
 • Ngã ba, ngã tư quanh Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP Sầm Sơn.
 • Ngã ba, ngã tư thuộc thị xã Bỉm Sơn.
 • Ngã ba, ngã tư thuộc  thị xã Nghi Sơn.

Cần lưu ý gì khi đi qua các điểm phạt nguội?

Lưu ý khi các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa
Lưu ý khi các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa

Sau khi biết được các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa, anh em khi lái xe qua các tuyến đường này cần lưu ý một số vấn đề sau.

 • Lưu ý chấp hành đúng hiệu lệnh đèn giao thông, vạch kẻ đường tại những điểm phạt nguội ở Thanh Hóa. 
 • Quan sát kỹ các cung đường và chú ý an toàn tại các khu vực có camera.
 • Không đi sai làn, luôn đi bên phải chiều xe chạy. 
 • Chỉ nên đỗ xe dừng xe chuyển hướng tại các điểm quy định.
 • Lưu ý về tốc độ cho phép khi lưu thông trên các tuyến đường lắp camera.
 • Nên sử dụng các ứng dụng chỉ dẫn khi lái xe, gắn thêm camera hành trình… để tránh trường hợp bị oan.

Biết cách tra cứu và rõ về quy trình phạt nguội để không mất tiền oan

Kể từ khi hệ thống camera cảnh sát được lắp đặt tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa, người dân đã có ý thức hơn về việc tuân thủ luật an toàn giao thông. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp phạm lỗi và được “mắt thần” ghi lại. Khi đó, các bạn cần phải nắm rõ phương thức tra cứu và quy trình nộp phạt nguội để tránh mất tiền oan. 

Quy trình phạt nguội tại Thanh Hóa

​Quy trình xử lý nộp phạt nguội
​Quy trình xử lý nộp phạt nguội 

Quy trình phạt nguội tại Thanh Hóa được căn cứ theo nghị định và thông tư được ban hành của Chính phủ và Bộ Công an. Theo đó, trình tự xử phạt nguội được thực hiện như sau:

Bước 1: Phát hiện lỗi vi phạm giao thông từ camera giám sát

Thông qua hệ thống “mắt thần” tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa, Bộ phận công an trích xuất hình ảnh về phương tiện vi phạm luật. 

Bước 2: Kiểm tra phân tích và đánh giá lỗi vi phạm

Qua các hình ảnh được trích xuất ra, một bộ phận chức năng sẽ tiến hành kiểm tra phân tích và đánh giá về trường hợp vi phạm. Yêu cầu hình ảnh tính xuất phải đảm bảo đủ 4 yếu tố, bao gồm địa điểm, thời gian, lỗi vi phạm và biển số xe vi phạm. 

Bước 3: Thông báo cho đối tượng vi phạm về lỗi phạt nguội

Căn cứ vào các đánh giá chính xác, Công an tiến hành in biên bản xử phạt nguội và gửi đến chủ phương tiện vi phạm giao thông. Biên bản phải được đính kèm với bằng chứng vi phạm luật giao thông.

Bước 4: Người vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền để nộp phạt nguội

Sau khi nhận được biên bản xử phạt nguội, chủ phương tiện vi phạm lỗi cần đến cơ quan CSGT để làm việc. CSGT lập biên bản xử phạt hành chính, người vi phạm ký biên bản và tiến hành nộp phạt theo quy định. 

Cách tra cứu phạt nguội tại Thanh Hóa

 
​Tra cứu thông tin về hành vi bị phạt nguội
​Tra cứu thông tin về hành vi bị phạt nguội

Hiện nay có nhiều đối tượng xấu lợi dụng hình thức phạt nguội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức gọi điện thông báo vi phạm và yêu cầu chuyển khoản tiền nộp phạt. Vì vậy nếu không muốn mất tiền oan, bạn cần phải tra cứu phạt nguội qua hình ảnh lái xe tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa.

Để tiến hành tra cứu phạt nguội nhanh chóng và chuẩn xác, các bạn nên tra cứu tại website của chính phủ như web của Cục Cảnh sát Giao thông hoặc Cục Đăng kiểm Việt Nam. Nếu có vi phạm bạn nên chủ động nộp phạt để xe được đăng kiểm, các bạn làm theo 3 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Cảnh sát Giao thông qua đường link sau: https://www.csgt.vn/ 

Bước 2: Chọn loại xe phương tiện là ô tô và nhập biển số xe cần tra cứu

Bước 3: Nhấn vào “Tra cứu” và chờ hiển thị kết quả về hình ảnh phạm lỗi (nếu có).

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây One Cars đã chia sẻ cho các bạn vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa. Đồng thời hướng dẫn tra cứu và tìm hiểu quy trình phạt nguội liên quan. Hi vọng rằng những chia sẻ này giúp bạn tham gia giao thông an toàn, tránh tình trạng mất tiền oan vì bị phạt nguội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023
Tổng hợp Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang 2023

Apps 10-11-2023

Sau khi triển khai lắp đặt camera phạt nguội, Bắc Giang phát hiện và xử lý được rất nhiều trường hợp vi phạm luật khi tham gia giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Bắc Giang được tăng cường vào đầu năm 2023 để kiểm soát nghiêm ngặt tình hình giao thông trên nhiều tuyến đường trọng điểm. Anh em lái ô tô nên nhớ kỹ các điểm phạt nguội được OneCars giới thiệu sau để tránh mắc lỗi khi đi qua.