Vị trí Các điểm lắp camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc mới nhất

Thứ tư, 15/11/2023 - 11:54

Với mục đích phòng tránh, giảm thiểu các tai nạn cũng như xử lý đúng thời điểm các xe vi phạm giao thông, hơn 200 camera giám sát giao thông và trong đó có một số là camera phạt nguội đã được phòng cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Phúc triển khai lắp đặt. Để biết được các vị trí lắp camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc, các bác tài hãy cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Vị ví các điểm lắp camera phạt nguội ở vĩnh phúc 2023

Phòng cảnh sát giao thông tỉnh đã phối hợp cũng các công an trên toàn bộ địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc lắp đặt camera công nghệ cao cao, có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để xử lý phạt nguội một cách chính xác nhất. Sau đây là những vị ví các điểm lắp camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc:

 • QL2 cũ từ nút giao Nhà thi đấu tỉnh => nút giao với QL2C (Lý Thường Kiệt)
 • Đoạn đường QL2C đến QL2B
 • Đường Nguyễn Tất Thành
 • Đường Lý Thái Tổ
 • Đường Vành Đai 2
 • Đường tỉnh 304, thị trấn Tứ Trưng, Vĩnh Tường

Đây là các tuyến đường tập trung nhiều phương tiện tham gia giao thông nhất trên tỉnh Vĩnh Phúc nên sẽ được tập trung để lắp camera giám sát và phạt nguội. Danh sách các điểm phạt nguội trên vẫn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Danh sách các điểm camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc sẽ liên tục được cập nhật
Danh sách các điểm camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc sẽ liên tục được cập nhật

Làm sao để tránh vi phạm khi qua các điểm điểm phạt nguội ở Vĩnh Phúc

Từ đầu năm 2023, tại tỉnh Vĩnh Phúc đã xử lý hàng nghìn trường hợp vi phạm giao thông với sự hỗ trợ của camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc phát hiện và ghi lại. Trong đó, các trường hợp vi phạm với phương tiện là ô tô chiếm đa số, tổng mức phạt thu về lên đến hàng tỷ đồng. Vậy để làm sao để tránh được các vi phạm khi đi qua điểm phạt nguội? Hãy cùng OneCars tìm hiểu những điều cơ bản đó sau đây:

 • Tốc độ an toàn: Luôn giới hạn tốc độ lái xe với từng địa điểm trường hợp, không được chạy quá tốc độ với đoạn đường cho phép. Nên lắp các bộ cảm biến, màn hình cảnh báo tốc độ để hạn chế bị vi phạm, bắn tốc độ.
 • Sử dụng đèn tín hiệu: Khi đi đến các khúc cua, quay đầu, chuyển làn phải dùng đèn xi nhan để người đi sau nhận biết.
 • Khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc các bác tài cần tuân thủ và chấp hành tín hiệu đèn giao thông và biển báo giao thông vì camera được trang bị công nghệ AI rất thông minh.
 • Lắp cho xe camera trước sau, camera hành trình, nên lắp các loại có tính năng nhắc nhở có vật cản và cảnh báo khi các lỗi khi tham gia giao thông để tránh bị phạt nguội.

Lưu ý nhỏ: Dù đi trên đoạn đường có hay không có camera phạt nguội các bác tài nên tuân thủ các luật lệ giao thông tuyệt đối và tập trung tinh thần lái xe để có những chuyến đi an toàn.

Bác tài lưu ý các lỗi hay vi phạm và quy trình xử lý vi phạm ở Vĩnh Phúc 

Khi đi qua các ngã ba, ngã tư, các trục đường chính ở Vĩnh Phúc và những địa điểm lắp camera phạt nguội ở Vĩnh Yên, các bác tài nên lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và tránh tối đa các lỗi cơ bản dễ mắc phải.

Camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc ghi hình lại các sai phạm
Camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc ghi hình lại các sai phạm

Lỗi vi phạm phổ biến và mức phạt 

Khi các camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc được đưa vào hoạt động, có rất nhiều các trường hợp vi phạm xảy ra đã được ghi lại và xử lý. Để cho các bác tài lưu ý một số lỗi vi phạm phổ biến, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các lỗi mà mọi người hay mắc phải nhất, hãy cùng OneCars đọc để nắm rõ hơn về các lỗi vi phạm cũng như mức xử phạt tương ứng: 

Lỗi vi phạm

Mức Phạt Tiền

Mức Phạt Bổ Sung

Lỗi đi quá tốc độ quy định.

Phạt tiền từ 800 đến 12 triệu đồng.

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 - 4 tháng

Lỗi phương tiện chuyển làn, nhưng không bật đèn tín hiệu.

Phạt tiền từ 800 ngàn - 1 triệu đồng.

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 3 tháng

Lỗi vượt đèn đỏ, đèn vàng.

Phạt tiền từ 4 - 12 triệu đồng

Tước bằng lái xe ô tô từ 1 đến 4 tháng

Lỗi phương tiện đi sai phần đường hoặc làn đường.

Phạt tiền từ 3 - 12 triệu đồng

Tạm giữ giấy phép lái xe ô tô 1 đến 4 tháng

Lỗi đè vạch liền, không chấp hành vạch kẻ đường.

Phạt tiền từ 300 ngàn - 400 nghìn đồng

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng nếu gây tai nạn

Lỗi đi ngược chiều.

Phạt tiền từ 3 đến 18 triệu đồng.

Tước giấy phép lái xe từ 2 đến 7 tháng

Quy trình xử lý vi phạm

Có rất nhiều bác tài không hiểu rõ quy trình phạt nguội nên đã bị kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thông qua các cuộc gọi giả danh công an. Để không bị mất tiền oan, chúng ta hãy cùng xem quy trình xử lý vi phạm tại các điểm phạt nguội ở Vĩnh Phúc nhé!

Quy trình xử phạt tại các điểm Camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc
Quy trình xử phạt tại các điểm Camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc

Phạt nguội là hình thức xử phạt dành cho những người đã vi phạm luật giao thông và đã bị camera ở các tuyến đường chính, ngã ba ngã tư, quốc lộ ghi lại. Tuy chưa nhận được hình thức xử phạt ngay, nhưng qua các bằng chứng ấy, cảnh sát giao thông sẽ xử lý hành vi vi phạm của bạn qua từng bước: 

 • Bước 1: Thông qua các camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc, hình ảnh xe vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, lấn làn, tốc độ quá mức… sẽ được ghi lại.
 • Bước 2: Sau khi đã có các bằng chứng vi phạm, cảnh sát giao thông sẽ lưu lại để phân tích cũng như đánh giá lỗi vi phạm.
 • Bước 3: Căn cứ vào các bằng chứng từ camera phạt nguội của cảnh sát giao thông, công an thành phố sẽ tìm và lập hồ sơ vi phạm, cũng như in thông báo phạt nguội để gửi đến chủ xe. Ngoài ra, các cá nhân có thể chủ động tra cứu phạt nguội tại website của Cục Cảnh sát Giao thông và tiến hành nộp phạt.
 • Bước 5: Người vi phạm sẽ có trách nhiệm đến cơ quan được chỉ định, để điều tra và tiến hành làm việc về vấn đề vi phạm luật giao thông. Sau khi hợp tác điều tra với người vi phạm, công an  lập biên bản trước đó cùng với cơ quan có thẩm quyền ra quyết định xử phạt, yêu cầu người vi phạm ký tên vào biên bản cũng như thực hiện các yêu cầu có trong đó.
 • Bước 6: Sau khi giải quyết vi phạm, công an sẽ thông báo kết quả xử lý tới trụ sở công an, đồng thời, cập nhật kết quả lên trang hệ thống thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông.

Lưu ý: Các phương tiện nếu bị vi phạm nhưng cố tình không chấp hành sẽ không được đăng kiểm xe. Để tránh tình trạng trên ncacs chủ xe nên chủ động tra cứu và hợp tác trong quá trình nộp phạt. Các bác tài nên tra cứu tại các website uy tín của Chính phủ. Có thể tra cứu tại Cục Đăng kiểm Việt Nam theo đường link sau: http://www.vr.org.vn/

Kết luận

Thông qua bài viết trên, OneCars đã cho bạn về các địa điểm camera phạt nguội ở Vĩnh Phúc, cũng như những cách các tránh lỗi vi phạm giao thông hay gặp phải. Và mong rằng với những thông tin hữu trên bạn đã ghi nhớ và học thuộc để tránh bị phạt nguội một cách đáng tiếc. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và an toàn trên mọi cung đường!  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé