Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột mới nhất

Thứ tư, 15/11/2023 - 13:40

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột được chủ trương thực hiện trên những điểm cửa ngõ ra vào có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc. Dưới đây là danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột được OneCars cập nhật mới nhất. Các bác tài nên nắm rõ thông tin để thận trọng hơn khi đi qua các tuyến đường này.

mục lục Mục lục

mục lục

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột 2023

Hiện nay, các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột được trang bị trên nhiều tuyến đường và đưa vào sử dụng trong xử phạt các vi phạm giao thông. Dưới đây là vị trí các điểm phạt nguội ở Buôn Ma Thuột 2023 mới nhất mà các bác tài có thể tham khảo:

 • Đường Nguyễn Tất Thành
 • Đường Hà Huy Tập
 • Đường Lê Duẩn
 • Ngã tư Xô Viết Nghệ Tĩnh – Hoàng Diệu
 • Ngã tư Hồ Tùng Mậu – Lê Hồng Phong
 • Khu vực Hồ EaKao
 • Trạm BTS của VNPT tại Khu công nghiệp Tân An
 • Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột trên sẽ được chúng tôi liên tục cập để cung cấp thông tin sớm nhất cho các bác tài.

Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột
Vị trí các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột 

Hầu như các điểm lắp camera phạt nguội tại Buôn Mê Thuột đều nằm tại các nút giao lớn hoặc các cung đường thường xuyên xảy ra vi phạm,... Tính từ đầu năm 2023 đã có nhiều trường hợp bị phạt nguội, chủ yếu là các lỗi vượt đèn đỏ, đi sai làn, đi ngược chiều, sang đường không xi nhan,... Do vậy, các bác tài nên tuyệt đối tuân thủ Luật An toàn giao thông khi đi qua các tuyến đường này.

Cần lưu ý gì khi qua các điểm phạt nguội ở Buôn Ma Thuột?

Phạt nguội có thể xảy ra với bất kỳ bác tài nào nếu không tuân thủ luật An toàn giao thông. Nếu vi phạm, bác tài có thể sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để đóng phạt. Nắm rõ những lưu ý khi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột dưới đây giúp bác tài tránh mất tiền oan.

 • Tuân thủ luật giao thông khi tham gia giao thông: Chỉ khi bác tài vi phạm các quy định mới bị xử phạt. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bác tài cần hiểu rõ và tuân thủ đúng theo luật lệ. Điều này không chỉ giúp tránh phạt nguội mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng giao thông.
 • Nắm bắt thông tin về các điều luật mới: Đây một phần quan trọng của sự chủ động trong giao thông. Do luật lệ thường xuyên thay đổi, việc cập nhật sẽ giúp bác tài tránh được những vi phạm không cần thiết.
 • Sử dụng camera hành trình: Đây là giải pháp hiệu quả để hỗ trợ bác tài khi lái xe. Khả năng cảnh báo khi tiếp cận các điểm lắp camera phạt nguội hay khu vực kiểm tra tốc độ giúp bác tài chủ động điều khiển và tránh phạm luật.
 • Tải ứng dụng cảnh báo trên điện thoại: Đây là cách tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự chủ động trong việc tránh vi phạm tại các điểm lắp phạt nguội.
 • Cập nhật thông tin các tuyến đường: Thông qua chia sẻ thông tin trên các hội nhóm, bác tài có thể biết trước về các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột hay các đoạn đường kiểm soát tốc độ. Từ đó, bác tài có thể hạn chế rủi ro vi phạm giao thông.

Các lỗi vi phạm phổ biến và quy trình xử lý vi phạm ở Buôn Ma Thuột

Theo phòng CSGT tỉnh Buôn Ma Thuột, hầu hết lỗi vi phạm phổ biến ở các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột là không chấp hành đèn tín hiệu giao thông, chạy quá tốc độ, đi sai làn đường, phần đường,… Nắm rõ các lỗi vi phạm phổ biến và mức phạt tương ứng giúp bác tài chủ động hơn khi tham gia giao thông.

Các lỗi vi phạm và mức phạt phổ biến

Thông qua việc sử dụng hệ thống camera giám sát tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột, Phòng CSGT – Công an tỉnh đã phát hiện và gửi thông báo về 2.953 trường hợp vi phạm, chủ yếu là ô tô. Có thể thấy rằng, CSGT tại Buôn Ma Thuột đang làm rất “gắt gao” về vấn đề vi phạm.

Các lỗi vi phạm phổ biến tại Buôn Ma Thuật
Các lỗi vi phạm phổ biến tại Buôn Ma Thuật

Dưới đây là những lỗi vi phạm phổ biến và mức phạt tại Buôn Ma Thuột:

Mức phạt nguội khi vượt quá tốc độ cho phép:

Dựa vào mức độ vượt quá tốc độ, bác tài sẽ phải đối mặt với các khoản phạt khác nhau khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột. Dưới đây là chi tiết về các mức phạt:

 • Vượt quá 05 - dưới 10 km/h: Phạt từ 800.000 đến 1.000.000 đồng.
 • Vượt quá 10 - 20 km/h: Có thể đối diện với mức phạt từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng và bị tước giấy phép lái xe trong 1 - 3 tháng.
 • Vượt quá 20 - 35 km/h: Mức phạt có thể lên đến 6.000.000 đến 8.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng.
 • Vượt quá trên 35 km/h: Có thể phải đối mặt với mức phạt cao từ 10.000.000 đến 12.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng.

Mức phạt nguội khi vượt đèn đỏ: Dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 1 đến 3 tháng.

Mức phạt nguội khi ô tô đi ngược chiều: Dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 2 đến 4 tháng.

Mức phạt nguội khi ô tô đi sai làn: Dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 2 đến 4 tháng.

Mức phạt nguội khi ô tô chuyển hướng không có tín hiệu báo trước: Dao động từ 800.000 đến 1.000.000 đồng. Nếu vi phạm trên cao tốc, mức phạt có thể từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 1 đến 3 tháng.

Quy trình xử lý vi phạm 

Quy trình xử lý vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột
Quy trình xử lý vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột 

Nếu bác tài vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột, quy trình xử lý sẽ như sau:

 • Bước 1: Mọi thông tin về vi phạm giao thông của các phương tiện tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột sẽ được truyền trực tiếp đến Trung tâm Giám sát Camera Bảo đảm Giao thông và An toàn Thông tin (ANTT), thuộc sự quản lý của Công an Thành phố Buôn Ma Thuột.
 • Bước 2: Tại đây, Cảnh sát Giao thông thuộc Công an tỉnh Buôn Ma Thuột sẽ thực hiện quá trình xác minh chi tiết dựa trên hình ảnh từ camera, kết hợp với tra cứu thông tin biển số từ hệ thống. Thủ tục này nhằm đảm bảo xác định chính xác các hành vi vi phạm và liên quan đến phương tiện. Dựa trên thông tin này, CSGT sẽ đưa ra quyết định xử phạt và gửi thông báo phạt nguội đến địa chỉ của chủ phương tiện vi phạm theo quy định hành chính.
 • Bước 3: Khi đến trụ sở Công an Thành phố Buôn Ma Thuột, người tham gia giao thông sẽ được xem lại hình ảnh vi phạm của mình được trích xuất từ camera. Trong trường hợp không tuân theo quy định xử lý, người lái/chủ xe sẽ phải chấp nhận cưỡng chế thi hành.
 • Bước 4: Nếu sau 20 ngày kể từ thông báo vi phạm phạt nguội mà chủ phương tiện không đến làm việc, đơn vị sẽ gửi cảnh báo đăng kiểm đến Cục Đăng kiểm Việt Nam để lưu trữ thông tin trên phạm vi toàn quốc.

Cách tra cứu phạt nguội tại Buôn Ma Thuột

Cách tra cứu vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột
Cách tra cứu vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột 

Để kiểm tra thông tin về phạt nguội tại Buôn Ma Thuột, các bác tài chỉ cần truy cập trang thông tin chính thức của Cục Cảnh sát Giao thông hoặc Cục Đăng kiểm Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tra cứu vi phạm tại các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Cục Cảnh sát Giao thông.
 • Bước 2: Chọn mục "Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh" ở phía bên phải màn hình. Nhập thông tin cần thiết như biển kiểm soát, loại phương tiện, mã bảo mật, sau đó nhấn "Tra cứu".
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tự động hiển thị kết quả tra cứu. Nếu không có vi phạm, màn hình sẽ thể hiện thông báo "Không tìm thấy kết quả". Trong trường hợp có vi phạm, thông tin chi tiết về vụ vi phạm sẽ được hiển thị rõ ràng.

Kết luận

Trên đây là danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Buôn Ma Thuột mà các bác tài có thể tham khảo. Việc nắm rõ thông tin về các điểm phạt nguội sẽ giúp bác tài chủ động hơn khi tham gia giao thông và tránh bị phạt. Theo dõi OneCars để có thêm nhiều tin tức về các cung đường phạt nguội cũng như các kinh nghiệm lái xe bổ ích cho các bác tài nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé