Danh sách Các điểm phạt nguội ở Ninh Bình 2023 bác tài cần lưu ý

Thứ sáu, 10/11/2023 - 09:16

Là người tham gia giao thông, bác tài cần biết được các điểm phạt nguội ở Ninh Bình khi thường xuyên đi qua các tuyến đường này. Bởi mỗi vi phạm nhỏ đều sẽ được ghi lại cặn kẽ trên camera giám sát của điểm phạt nguội. Bác tài phải cẩn thận khi vận hành xe để tránh mất tiền cũng như bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Bài viết dưới đây của OneCars sẽ cập nhật những điểm phạt nguội ở Ninh Bình mới nhất 2023.

mục lục Mục lục

mục lục

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Ninh Bình cập nhật mới nhất

Từ đầu năm 2023, tỉnh Ninh Bình đã chủ trương lắp đặt 26 camera tại các nút giao thông trọng điểm và nâng tổng các điểm phạt nguội ở Ninh Bình lên 11 điểm. Tới tháng 9/2023, công an tỉnh Ninh Bình tiến hành phạt nguội các trường hợp vi phạm luật tham gia giao thông được ghi lại trên camera. 

​Các điểm lắp camera phạt nguội ở Ninh Bình năm 2023
​Các điểm lắp camera phạt nguội ở Ninh Bình năm 2023

Dưới đây là danh sách các điểm phạt nguội ở Ninh Bình cập nhật mới nhất.

 • Đường Triệu Việt Vương
 • Đường Hải Thượng Lãn Ông
 • Đường Tuệ Tĩnh
 • Đường Xuân Thanh
 • Đường Tôn Đức Thắng
 • Đoạn đường QL1A
 • Đoạn đường QL10
 • Nút giao Trần Hưng Đạo - Lương Văn Thăng - Hướng Hà Nội
 • Nút giao đường Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong - Hướng Thanh Hoá
 • Nút giao Trịnh Tú - Trần Hưng Đạo - Hướng Hà Nội
 • Nút giao Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong - Hướng Hà Nội

Danh sách các điểm phạt nguội ở Ninh Bình trên sẽ tiếp tục được cập nhật.

Bác tài cần lưu ý gì khi đi qua các điểm phạt nguội ở Ninh Bình?

Khi biết được các điểm phạt nguội ở Ninh Bình, bác tài cần hết sức lưu ý khi di chuyển xe qua để tránh mắc lỗi vi phạm giao thông. Dưới đây là một số lưu ý cho bác tài khi đi qua các điểm phạt nguội.

 • Tuân thủ luật giao thông: luật giao thông thường được sửa đổi, bổ sung thêm nhiều điều luật mới. Bác tài cần chủ động học thuộc luật giao thông và luôn tuân thủ theo đúng quy định khi vận hành xe. Nếu bác tài không phạm luật thì tất nhiên không bị phạt khi đi qua các điểm phạt nguội ở Ninh Bình.
 • Tránh mắc các lỗi nhỏ: hầu hết các lỗi phạt nguội ở Ninh Bình đều là những lỗi nhỏ liên quan tới sự chủ quan của bác tài. Ví dụ như: quên xi nhan, vượt tốc độ cho phép. Tuy chỉ là lỗi vi phạm nhỏ nhưng có thể gây nguy hiểm tới những người xung quanh và sẽ bị phạt nguội. Do đó, bác tài nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông và tránh mắc các lỗi nhỏ.
 • Ứng dụng công nghệ khi tham gia giao thông: một số phần mềm và thiết bị công nghệ (camera hành trình, ứng dụng điện thoại) có chức năng cảnh báo vi phạm giao thông, cảnh báo khi gần tới điểm phạt nguội hoặc điểm kiểm tra tốc độ. Bác tài có thể đầu tư những thiết bị này khi thường xuyên di chuyển qua điểm phạt nguội ở ninh bình để được cảnh báo và tránh mắc lỗi. 

Các mức phạt nguội với ô tô năm 2023 tại Ninh Bình

Tuy đã cẩn thận khi tham gia giao thông nhưng nhiều bác tài vẫn có thể vi phạm khi lái ô tô qua các điểm phạt nguội ở Ninh Bình. Nếu chẳng may mắc lỗi phạt nguội, bác tài có thể tham khảo các mức phạt với ô tô sau đây.

Lỗi vượt quá tốc độ cho phép

Vượt quá tốc độ là lỗi thường gặp nhất khi bác tài lái xe qua điểm phạt nguội. Mức phạt vượt quá tốc độ như sau:

Lỗi vi phạm

Mức phạt

Xử phạt bổ sung

Vượt quá tốc độ 5km đến <10km

800.000 đồng - 1.000.000 đồng

 

Vượt quá tốc độ 10km đến 20km

4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng

Giữ giấy phép lái xe ô tô 1 tháng

Vượt quá tốc độ trên 20km đến 30km

10.000.000 đồng - 12.000.000 đồng

Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 2 - 4 tháng

Vượt quá tốc độ trên 30km

10.000.000 đồng - 12.000.000 đồng

Giữ giấy phép lái xe ô tô khoảng 2 tháng đến 4 tháng

Các lỗi khác

Dưới đây là bảng mức phạt nguội một số lỗi thường gặp khác khi lái xe ô tô:

Lỗi vi phạm

Mức phạt

Xử phạt bổ sung

Vượt đèn đỏ khi lái ô tô

4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng

Giữ giấy phép lái xe ô tô từ 1 - 3 tháng

Điều khiển xe đi ngược chiều

4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng

Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô 2 - 4 tháng

Điều khiển ô tô đi sai làn

4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng

Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe ô tô từ 2 tháng  đến 4 tháng

Không xi nhan trên cao tốc

3.000.000 đồng - 5.000.000 đồng

Giữ giấy phép lái xe 1 tháng - 3  tháng

Đi xe ô tô vào làn đường có biển báo cấm

1.000.000 đồng - 2.000.000 đồng

Giữ giấy phép lái xe ô tô 1 - 3  tháng

Biết cách tra cứu và rõ về quy trình phạt nguội để không mất tiền oan

Nếu chẳng may vi phạm giao thông khi đi ngang các điểm phạt nguội ở Ninh Bình, anh em lái xe cần hiểu rõ quy trình xử phạt và cách tra cứu online để không mất tiền oan. Thông tin dưới đây sẽ trình bày chi tiết về quy trình xử lý phạt nguội cũng như cách tra cứu vi phạm trực tuyến.

Quy trình xử lý phạt nguội ở Ninh Bình

​Quy trình xử lý tại các điểm phạt nguội ở Ninh Bình
​Quy trình xử lý tại các điểm phạt nguội ở Ninh Bình

Quy trình phát hiện, xử lý phạt nguội diễn ra trong 5 bước sau:

 • Bước 1: Công an tỉnh Ninh Bình rà soát vi phạm giao thông trên camera của các điểm phạt nguội. 
 • Bước 2: Xác định thông tin liên quan tới xe vi phạm và chủ sở hữu (biển số xe, thời gian vi phạm, chủ đăng ký xe, loại vi phạm,...). Nếu chủ đăng ký xe thuộc vi phạm không cư trú thì chuyển thông tin trên về cho UBND huyện, xã nơi cư trú. Đồng thời cập nhật thông tin lên hệ thống thông tin của Cục Công an.
 • Bước 3: Công an phát hiện vi phạm hoặc UBND gửi thông báo vi phạm phạt nguội tới người vi phạm đồng thời yêu cầu họ tới trụ sở công an hoặc UBND để hợp tác giải quyết. Ngoài ra, chủ phương tiện cũng có thể chủ động tra cứu phạt nguội online.
 • Bước 4: Người vi phạm tới nơi được yêu cầu và hợp tác với đơn vị xử lý để lập biên bản hành chính, quyết định xử phạt vi phạm hành chính và thực hiện xử phạt.
 • Bước 5: Thông báo kết quá xử lý tới các đơn vị liên quan (thông báo tới trụ sở công an nếu UBND chịu trách nhiệm giải quyết, thông báo đến UBND nếu công an khu vực chịu trách nhiệm giải quyết). Cập nhật trạng thái đã giải quyết lên hệ thống thông tin của Cục Công an và kết thúc hồ sơ vi phạm.

Cách tra cứu phạt nguội tại Ninh Bình

​Cách tra cứu phạt nguội online với các điểm phạt nguội tại Ninh Bình
​Cách tra cứu phạt nguội online với các điểm phạt nguội tại Ninh Bình

Khi được gửi thông báo phạt nguội và muốn chắc chắn hơn về lỗi vi phạm, tài xế có thể tra cứu phạt nguội trực tiếp trên hệ thống thông tin qua hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link tra cứu phạt nguội của Cục Cảnh sát Giao thông: https://www.csgt.vn/
 • Bước 2: Nhập biển số xe viết liền không dấu (ví dụ: 98a58284), chọn loại phương tiện rồi click Tra cứu.
 • Bước 3: Nếu phương tiện vi phạm sẽ hiện kết quả trên màn hình.

Với kinh nghiệm lái xe nhiều năm, để không bị mất tiền oan thì anh em nên thường xuyên tra cứu thông tin phạt nguội vì nhiều khả năng chủ quan do ta đi không để ý nên vi phạm. Ngoài ra cũng có trường hợp các tài khác đi biển giả làm mình bị phạt oan. Vì vậy hãy theo dõi thường xuyên để phản ánh hoặc nộp phạt kịp thời.

Kết luận

Trên đây là danh sách các điểm phạt nguội ở Ninh Bình và lưu ý để tránh mất tiền oan khi bị phạt nguội. Chúc anh em lái xe an toàn và cẩn thận để tránh vi phạm giao thông. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới kinh nghiệm lái xe, đừng quên xem thêm tại OneCars nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024
Cập nhật các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình 2024

Apps 15-11-2023

Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Bình luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với nhiều anh em lái xe. Bởi vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình xuất hiện rất nhiều điểm lắp đặt camera giám sát để quản lý trật tự giao thông cũng như xử lý phạt nguội đối với những phương tiện vi phạm. Vậy những điểm lắp camera phạt nguội này nằm ở vị trí nào? Bác tài phải cần chú ý những gì khi đi qua những điểm này? Hãy theo dõi các thông tin OneCars chia sẻ dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất
Mới: Các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác & đầy đủ nhất

Apps 12-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Nam Định đã được chủ trương lắp đặt trên địa bàn tỉnh nhằm giám sát phương tiện tham gia giao thông. Hiện tại, Nam Định có 3 điểm phạt nguội. Các bác tài nên lưu ý khi lưu thông qua các khu vực này để tránh bị “mất tiền”. Cùng OneCars điểm chi tiết các điểm phạt nguội ở Nam Định 2024 chính xác nhất.

Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]
Cập nhật tất cả các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh 2024 [Mới nhất]

Apps 07-11-2023

Thông tin các điểm phạt nguội ở Bắc Ninh gần đây đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Do tỉnh này vừa triển khai thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm an toàn giao thông. Bài viết dưới đây, OneCars sẽ chia sẻ cho bạn những tuyến đường có camera và một số kinh nghiệm để không bị phạt nguội. 

Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024
Danh sách Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa 2024

Apps 06-11-2023

Từ đầu năm 2024, thông tin về các điểm lắp camera phạt nguội ở Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm. Lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực triển khai và xử lý phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát. Bài viết dưới đây của One Cars sẽ chia sẻ cho bạn vị trí các điểm phạt nguội ở Thanh Hóa mà các anh em khi di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Cùng với đó là cách tra cứu và quy trình phạt nguội đểcác bác tài không bị mất tiền oan. 

[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024
[Cập nhật] Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên 2024

Apps 14-11-2023

TP. Thái Nguyên đã bắt đầu triển khai phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông. Các điểm lắp camera phạt nguội ở Thái Nguyên được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên ở các tuyến đường lắp camera, nhiều anh em vẫn “vô tình” lọt vào tầm ngắm mắt thần. Hãy chú ý thật kỹ các điểm phạt nguội ở Thái Nguyên được OneCars giới thiệu để đây để tránh mắc lỗi và phạt tiền oan.

Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý
Tổng hợp các điểm phạt nguội ở Hải Phòng 2023 các bác tài lưu ý

Apps 05-11-2023

Các điểm phạt nguội ở hải phòng nằm tại vị trí nào? Làm sao để có thể tránh các điểm phạt nguội để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang thắc mắc đến những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onecars nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vị trí lắp camera phạt nguội trên các tuyến đường Hải Phòng. Đồng thời chia sẻ quy trình xử lý phạt nguội và cách thức nộp phạt liên quan.

Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023
Tổng hợp Các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước 2023

Apps 17-11-2023

Phạt nguội là hành thức xử phạt người vi phạm giao thông một cách gián tiếp qua hình ảnh, video được camera phạt nguội ghi lại. Và camera phạt nguội Bình Phước đã xử lý được hàng nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ tại đây. Vậy để các bác không bị gặp trường hợp phạt nguội này khi đi qua đây, hôm nay OneCars sẽ đặc biệt đặt chia sẻ các điểm gắn camera phạt nguội ở Bình Phước, cũng như cách di chuyển xe ra sao cho an toàn và cẩn thận khi đi qua đây nhé!​

Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất
Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên mới nhất

Apps 13-11-2023

Phòng Cảnh sát giao thông và các đơn vị kỹ thuật ở tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành các điểm lắp camera phạt nguội ở Hưng Yên từ ngày 01/07/2022. Biện pháp hữu hiệu này có thể xử lý được các hành vi vi phạm, góp phần giảm tải tai nạn giao thông. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các điểm phạt nguội tại Hưng Yên.

Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất
Cập nhật Các điểm phạt nguội ở Nghệ An 2023 mới nhất

Apps 11-11-2023

Tính đến 2023, tại Nghệ An có 21 điểm phạt nguội được lắp và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh. Việc nắm rõ các điểm phạt nguội tại Nghệ An giúp các bác tài lưu thông thận trọng hơn, tránh bị phạt. Cùng OneCars tìm hiểu danh sách các điểm phạt nguội ở Nghệ An mới nhất bên dưới đây.

Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý
Vị trí Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh 2023 bác tài cần lưu ý

Apps 11-11-2023

Các điểm phạt nguội ở Hà Tĩnh luôn là vấn đề đáng chú tâm của những tài xế khi tham gia giao thông. Bởi khi đi qua các điểm lắp camera phạt nguội ở Hà Tĩnh, tài xế phải luôn chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Vậy thì, vị trí các điểm lắp camera của Hà Tĩnh nằm ở đâu? Làm sao để tránh vi phạm khi đi qua các điểm này có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dân. Cùng OneCars tìm hiểu qua bài viết sau nhé